Cơ hội cho người mua nhà tại Xuân Đỉnh, chỉ hơn 1 tỷ đồng

  17/08/2016

  Hà Nội Land

Nắm bắt được xu hướng thị trường và tâm lý khách hàng, dự án Chung cư C1, C2 Xuân Đỉnh được đánh giá là dự án tiềm năng, thu hút lượng lớn khách hàng của thị trường bất động sản Hà Nội trong quý 3 năm 2016

Thị trường bất động sản đã bước vào tháng đầu tiên của Quý 3, với kì vọng sẽ trở nên sôi động khi hàng loạt dự án thuộc nhiều phân khúc khác nhau được mở bán.

Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản cũng như các đơn vị phân phối, tại những khu vực đang là “điểm nóng” của thị trường như Bắc Từ Liêm hay phía Tây Hà Nội… vốn sở hữu vị trí giao thông thuận lợi đang bùng nổ phân khúc trung và cao cấp. Điển hình như tại Bắc Từ Liêm – một trong những khu trung tâm mới nổi, phần lớn các dự án Ngoại Giao Đoàn, Ciputra… các căn hộ đều có giá từ 2,3 tỷ đồng trở lên. Trong khi để tìm được căn hộ có giá trên dưới 1,5 tỷ đồng cùng khu vực là vô cùng khó khăn, nên hứa hẹn đây là phân khúc cực kỳ hút khách từ nay đến cuối năm.

Mặt khác, Giám đốc 1 Sàn giao dịch Bất động sản đang phân phối các dự án tại khu vực Quận Bắc Từ Liêm cũng cho biết, trong vài năm gần đây, lượng lớn khách hàng tìm đến Sàn giao dịch của công ty với nhu cầu tìm mua các căn hộ có giá trị trên dưới 1,5 tỷ đồng rất lớn, tuy nhiên việc đáp ứng đủ nhu cầu khách hàng là không thể do nguồn cung các căn hộ thuộc phân khúc này luôn hạn chế và thiếu hụt nên tình trạng cháy hàng thường xuyên xảy ra.

"Lấy ví dụ điển hình như một dự án chung cư nằm trên đường Xuân Đỉnh, ngay sát Khu đô thị Ngoại giao đoàn, hiện đang gấp rút thi công để hoàn thành phần móng nhưng đã có rất nhiều khách hàng đến tìm hiểu và thăm quan dự án. Thậm chí có rất nhiều người muốn đặt tiền cọc ngay dù đến đầu tháng 8 dự án này mới chính thức được mở bán", đại diện Sàn giao dịch trên cho biết.

Rõ ràng, dựa trên nhu cầu thực tế cũng như nhìn vào nguồn cung thị trường bất động sản Hà Nội từ nay đến cuối năm thì các dự án thuộc phân khúc trung bình có giá trị từ 1,4 tỷ đồng – nằm trong khu vực trung tâm luôn thiếu hụt so với nhu cầu của khách hàng, và nhận được sự quan tâm lớn ngay tại thời điểm chưa tiến hành mở bán. Điển hình như dự án Chung cư C1, C2 Xuân Đỉnh (Bắc Từ Liêm - Hà Nội) là một trong số những dự án mà giới chuyên môn nhận định rất dễ tạo nên hiện tượng cháy hàng.

 

Xét về vị trí, dự án này một mặt là đường Xuân Đỉnh đi ra đường Phạm Văn Đồng, Võ Chí Công, một mặt là tuyến đường quy hoạch rộng 17m đi ra khu đô thị Ngoại Giao Đoàn và công viên Hòa Bình. Chung cư C1, C2 Xuân Đỉnh khá thuận tiện khi nằm trong khu vực đông dân cư, chợ Xuân Đỉnh, các tường học từ mẫu giáo đến cấp III, các trường Đại học lớn và thừa hưởng tiện ích về cơ sở hạ tầng của hai khu đô thị Ciputra và Ngoại Giao Đoàn, bao xung quanh là bệnh viện, bưu điện, trung tâm mua sắm...

Dự án bao gồm khu nhà ở liền kề, hai tòa chung cư C1 và C2 với hệ thống thang máy tốc độ cao, mật độ rất thấp chỉ 35 căn hộ/1 thang (đáp ứng tiêu chuẩn căn hộ hạng I về thang máy). Các căn hộ được thiết kế thông minh, với 100% các phòng đều có ánh sáng và gió tự nhiên. Ngoài ra, với 2 ban công logia có thể tạo nên sự rộng rãi, thoáng đãng khi nhận được luồng không khí trong lành từ Hồ Tây...

Được biết, chủ đầu tư dự án này là Công Ty CP Thi Công Cơ Giới Xây Lắp thuộc Tổng công ty Xây dựng Hà Nội, doanh nghiệp có thế mạnh về xây dựng, thi công cọc khoan nhồi và xây lắp, với hàng chục công ty con, xí nghiệp, đội thi công trực thuộc. Chủ đầu tư đã khẳng định uy tín của mình với hàng loạt các dự án đã đưa vào sử dụng như Khu nhà ở và làm việc 54 Hạ Đình (quận Thanh Xuân, Hà Nội); Dự án Khu Đoàn ngoại giao (huyện Từ Liêm, Hà Nội)...

Chung cư C1, C2 Xuân Đỉnh là dự án chiến lược trong năm 2016-2017 của doanh nghiệp này, sẽ được bàn giao vào quý 4/2017. Dự án hướng đến đối tượng là các gia đình trẻ nên chủ đầu tư đã chia thành các căn hộ có diện tích hợp lý, từ 60,5m2 – 71,3m2, mức giá chỉ từ 1,4 tỷ đồng.

Đơn vị phân phối độc quyền dự án - Công ty CP Dịch Vụ Địa Ốc Hà Nội cho biết dự án sẽ được mở bán vào đầu tháng 8 tới, khách hàng quan tâm có thể liên hệ ngay để được tư vấn và thăm quan dự án. Với tính pháp lý của dự án hoàn toàn đầy đủ, đã đóng 100% tiền sử dụng đất, tiến độ thanh toán linh hoạt được chia thành 6 đợt, trong đó đợt đầu khách hàng chỉ phải đóng 25% giá trị căn hộ, các đợt tiếp theo từ 5% đến 10% và khách hàng chỉ phải đóng đủ 100% giá trị căn hộ khi nhận sổ hồng.

Rõ ràng, với diện tích phù hợp, mức giá hợp lý, thanh toán linh hoạt, vị trí đắc địa. Chung cư C1, C2 Xuân Đỉnh sẽ là tâm điểm của phân khúc trung bình và rất dễ tạo nên sự sôi động của thị trường bất động sản tại khu vực quận Bắc Từ Liêm cũng như khu vực lân cận trong năm 2016.

M.Q

Đóng góp ý kiến