Video Giới Thiệu

Dự đoán thị trường bất động sản 2016: Sẽ ấm dần lên...?

  08/04/2016

  Orion Data Convert

Theo các chuyên gia tài chính – ngân hàng, nguồn tín dụng từ hệ thống ngân hàng thương mại đều là vốn ngắn hạn đầu tư dự án bất động sản tăng, sẽ gây tác động rất lớn đến thanh khoản.

Với nhiều yếu tố thuận lợi như kinh tế tiếp tục đà phục hồi, làn sóng FDI đón đầu các FTA Việt Nam tham gia, cộng với lãi suất thấp… thị trường BĐS 2016 sẽ giữ được nhịp tăng trưởng, trong đó phân khúc căn hộ sẽ vẫn là phân khúc sôi động nhất; căn hộ cao cấp và biệt thự liền kề tại những vị trí thuận lợi, hạ tầng và tiện ích hoàn chỉnh sẽ dành được sự quan tâm của khách hàng có thu nhập cao, đặc biệt khách hàng ngoại quốc sẽ tăng lên đáng kể khi các quy định luật pháp về cho phép người nước ngoài được sở hữu nhà tại Việt Nam trở nên hoàn chỉnh hơn.

Dự Án Times Tower - HACC1

Nhìn lại các con số giao dịch ấn tượng trên thị trường bất động sản, có thể thấy rằng, các sản phẩm được đầu tư bởi các chủ đầu tư uy tín sẽ được khách hàng tin tưởng & chọn lựa. Đó là một trong những yếu tố tiên quyết tạo niềm tin của khách hàng & thu hút khách hàng trở lại với thị trường sau thời gian bỏ ngỏ, trầm lắng vừa qua.

Lý giải sức hút của bất động sản phía tây thủ đô có thể thấy khu này sở hữu những lợi thế mà không nơi nào khác có được, đó là tốc độ đô thị hóa nhanh, hạ tầng hiện đại với nhiều trục đường lớn hướng tâm như Đại lộ Thăng Long, Quốc lộ 32, đường Lê Văn Lương kéo dài.. Đặc biệt, tuyến Metro dần hiện hữu và việc quy hoạch các hồ điều hòa trọng điểm cũng tác động mạnh tới cầu bất động sản khu vực này.

Theo Hà Nội Land  hơn 50%  tổng nguồn cung căn hộ trong 3 quý còn lại của năm 2015, tương đương với khoảng 13.000 căn hộ vẫn thuộc về khu vực này. Tới đây những dự án mới được triển khai tại đây sẽ tiếp tục bổ sung nguồn cung cho thị trường. Chính vì vậy, không chỉ có những dự án đang chào bán trên thị trường mới thu hút sự chú ý của khách hàng mà ngay cả những dự án sắp triển khai cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Nằm ở ngã tư nối trục huyết mạch Trần Duy Hưng tới trung tâm trái tim Hà Nội và trục đường Khuất Duy Tiến nối tới khu vực Nguyễn Trãi Hà Đông, khu vực Lê Văn Lương (Tiêu điểm là dự án Times Tower - HACC1)  được nhiều chuyên gia đánh giá dự án có một vị trí đắc địa nhất tại quận Cầu Giấy, hứa hẹn sẽ là ngọn hải đăng của Bất động sản phía Tây Thủ đô.

Hà Nội Land