Hàng trăm khách hàng dự buổi giới thiệu dự án khu nhà ở Xuân Đỉnh

  13/09/2016

  Hà Nội Land

Buổi giới thiệu dự án khu nhà ở Xuân Đỉnh – Tòa C2

9h30 sáng 11/9/2016, Công ty Cổ phần Địa Ốc Hà Nội (HN Land) đã tổ chức buổi giới thiệu thông tin dự án căn hộ khu nhà ở Xuân Đỉnh thành công rực rỡ. Buổi giới thiệu được tổ chức tại số 38 Xuân La và đã thu hút hàng trăm khách hàng quan tâm.

Tham dự chương trình có sự góp mặt của đại diện công ty HN Land – đơn vị phân phối độc quyền dự án, Chủ đầu tư– Công ty cổ phần thi công cơ giới xây lắp, đại diện ngân hàng SHB – đơn vị tư vấn cho vay cùng hàng chục nhân viên kinh doanh và hàng trăm khách hàng tham dự.

Tại buổi giới thiệu, đại diện HN Land đã chia sẻ những thông tin cơ bản nhất về dự án Khu nhà ở Xuân Đỉnh, đặc biệt là tòa C2. Đồng thời, nhà phân phối cũng phân tích cơ hội và tiềm năng cho khách hàng khi mua sản phẩm căn hộ tại đây.

Buổi giới thiệu đã thu hút sự tham gia của đông đảo khách hàng

Đại diện HN Land cho biết, ngay từ khi ra mắt đến nay dự án đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng vì nó có rất nhiều ưu điểm tuyệt vời.

Với vị trí đắc địa nằm ở trung tâm Phường Xuân Đỉnh, Quận Từ Liêm, Hà Nội. Lại tiếp giáp với các trục đường chính như đường Phạm Văn Đồng, Đường Võ Chí Công… dự án này chỉ cách Hồ Tây hơn 1km, nằm đối diện chợ Xuân Đỉnh, gần công viên Hòa Bình và rất gần Ngoại giao đoàn, trung tâm thương mại, trường đại học quốc gia, trường tiểu học, trường cấp III Xuân Đỉnh.

Bên cạnh đó, đại diện HN Land cũng cho biết, mật độ xây dựng Khu nhà ở Xuân Đỉnh chỉ đạt khoảng 39,11% - đây thực sự là một mật độ lý tưởng cho một dự án tại Thủ đô phồn hoa, nhộn nhịp. Đặc biệt, các căn hộ tại đây chỉ có giá giao động khoảng 23,65tr/m2, với diện tích từ 60 – 82m2 có từ 2 – 3 phòng ngủ rất thích hợp cho các gia đình trẻ.

Buổi giới thiệu không chỉ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dự án Khu nhà ở Xuân Đỉnh mà còn là cơ hội cho những khách hàng quan tâm có thể sở hữu sớm nhất những căn hộ trong tòa C2 Xuân Đỉnh.

Kết thúc buổi giới thiệu, đã có rất nhiều khách hàng đăng kí đặt cọc thành công và trở thành chủ nhân đầu tiên của các căn hộ trong tòa C2 của Khu nhà ở Xuân Đỉnh.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi giới thiệu dự án:

 

Sáng 11/9 đội ngũ nhân viên kinh doanh của HN Land có mặt rất sớm để chuẩn bị tiếp đón khách hàng.

Buổi giới thiệu dự án đã thu hút được rất nhiều khách hàng tham dự.

Đa số khách hàng là các cặp vợ chồng trẻ, có nhu cầu mua nhà ở với diện tích giao động trong khoảng 60 – 70m2

Đội ngũ nhân viên kinh doanh tư vấn rất nhiệt tình cho khách hàng.

Buổi giới thiệu dự án kết thúc tốt đẹp với rất nhiều đăng kí đặt cọc dự án từ khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Khu nhà ở Xuân Đỉnh – Tòa C2 quý khách xin vui lòng liên hệ:

Đơn Vi Phân Phối Độc Quyền

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC HÀ NỘI

ĐC: Tầng 7 Tòa nhà Nam Anh, Số 68 Hoàng Đạo Thúy (Kéo dài), Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 04. 62 543 224 - Hotline: 0948.86.8289 – 0964.85.8839

Website: http://www.hanoiland.net.vn

 

Đóng góp ý kiến