HANOILAND tự hào là đơn vị phân phối dự án Golden Silk - Tòa C

  29/03/2017

  Hà Nội Land

Ngày 25/3, tại Khu đô thị mới Kim Văn - Kim Lũ (Golden Silk), chủ đầu tư Vinaconex 2 tổ chức bàn giao đợt 1 các căn hộ của Tòa nhà C và dành nhiều quà tặng ý nghĩa để tri ân khách hàng. Đại diện đơn vị phân phối - HanoiLand cũng có mặt từ rất sớm để tham gia sự kiện quan trọng này

H: 185 khách hàng Toà nhà C Golden Silk nhận căn hộ đợt 1

Tòa nhà C nằm trong tổng thể dự án Khu Golden Silk được khởi công xây dựng từ tháng 7/2014 trên ô đất 5.439 m2 với mật độ xây dựng chỉ 36%. Các diện tích còn lại được dành cho cây xanh sân vườn và đường dạo phục vụ cho cư dân tòa nhà.


Công trình có quy mô 36 tầng nổi và 3 tầng hầm với đầy đủ các tiện ích thiết yếu nhất; trong đó, 2 tầng hầm được xây dựng mở rộng toàn khu đất với tổng diện tích 10.679 m2 được dành để làm chỗ để ô tô, xe máy, kỹ thuật phụ trợ, đáp ứng tối đa nhu cầu gửi xe của cư dân tòa nhà.

H: Toà nhà C Golden Silk sẵn sàng chờ đón cư dân

Phó Tổng giám đốc Vinaconex 2 Nguyễn Việt Cường cho biết, hiện đã có 185 khách hàng tự nguyện nhận bàn giao căn hộ. Trong số này có nhiều khách hàng mong muốn được nhận nhà sớm, thậm chí ngay trong quá trình công trình đang thi công hoàn thiện để sớm có thể đo đạc, thiết kế, lắp đặt đồ nội thất hoặc chỉnh sửa căn hộ theo nhu cầu cá nhân.

H: Các cư dân được ưu đãi dịch vụ với mức phí hợp lý

Một số ưu điểm của dự án được khách hàng ghi nhận như: trang bị 8 tháng máy tốc độ cao để đảm bảo mật độ sử dụng khi di chuyển giữa các tầng nhà; hệ thống PCCC theo đúng tiêu chuẩn với các thiết bị cao cấp đã được kiểm định thực tế tại Toà nhà D trong cùng dự án và đã được cấp giấy chứng nhận PCCC theo quy định.

Trong buổi lễ bàn giao Chủ đầu tư cũng gửi lời cảm ơn tới đơn vị phân phối dự án HanoiLand đã song hành cùng Chủ đầu tư đưa được đến khách hàng những căn hộ ưng ý nhất. Chủ đầu tư Vinaconex 2 khẳng định rằng HanoiLand tiếp tục là đơn vị đồng hành trong việc phân phối các căn hộ của dự án mới. Và tới đây, HanoiLand tiếp tục được lựa chọn là đơn vị phân phối tòa B – Golden Heart tới khách hàng

Đóng góp ý kiến