Tags

Video Giới Thiệu

Khi mua nhà, người Việt lo gì?

  24/04/2017

  Hà Nội Land

Mua nhà tại Hà Nội chưa bao giờ là điều dễ dàng, thậm chí có người bán cả căn nhà ở quê nhưng vẫn chật vật để mua một căn hộ chung cư tại Hà Nội. Đặc biệt, với những người Việt trẻ, với nguồn tài chính tích lũy chưa nhiều thì khách hàng còn phải đối mặt với nhiều nỗi lo khác.

Nỗi lo về quy hoạch, hệ thống giao thông

Nhìn Hà Nội bây giờ, nhiều người chẹp miệng trước khung cảnh: Một thành phố đang gồng mình lên trước khói bụi, và đứng trước khả năng bị “bức tử” vì mật độ giao thông khủng khiếp. Đặc biệt tại những con đường quy hoạch khi cơ sở hạ tầng chưa đáp ứng kịp tốc độ đô thị hóa thì thay vì lựa chọn sinh sống gần trung tâm với khói bụi, tắc đường, người dân lại có xu hướng tìm đến những dự án phía ngoại thành. Đủ xa để hưởng không khí trong lành, tránh sự ồn ào nơi phố thị nhưng vẫn đủ gần để tiếp cận với những hệ thống tiện ích đầy đủ, hiện đại.

Theo chủ trương của thành phố đến năm 2030, tầm nhìn 2050,

Hà Nội sẽ mở rộng và phát triển khu vực phía Tây thành lõi trung tâm hành chính, văn hóa, thương mại mới của thủ đô.

Nỗi lo về không gian sống

Tốc độ đô thị hóa nhanh, cơ sở hạ tầng chưa đồng bộ đặc biệt với tốc độ gia tăng phương tiện giao thông nhanh chóng đã mang đến nỗi lo về một không gian sống trong lành của người dân thành thị. Bởi vậy mà thực tế hiện nay, tất cả người dân đều ưa thích môi trường sống chất lượng cao, xanh, sạch, yên tĩnh và gần gũi với thiên nhiên. Chính vì vậy mà ngay từ khi ra mắt, dự án Golden Heart - VC2 được định hướng xây dựng - với nhiều mảng xanh bao phủ, nhằm giải tỏa được “cơn khát” căn hộ “xanh - sạch” cho thị trường nhà ở khu vực phía Tây.

Nỗi lo về giá

Khi quyết định mua một căn nhà thì điều đầu tiên đại đa số khách hàng sẽ cân nhắc về vấn đề giá cả. Không chỉ giá của riêng căn hộ mà còn là giá của thị trường, khu vực và những dự án cùng phân khúc. Từ đó, khách hàng sẽ lựa chọn được một căn hộ ưng ý, mức giá phù hợp với chất lượng và không gian sống.

Nằm tại khu vực phía Tây Nam, Golden Heart - VC2 đang nổi bật lên là dự án tích hợp tiện ích, không gian sống chất lượng. Đặc biệt với mức giá vô cùng cạnh tranh chỉ từ 19 triệu đồng/m2 trong khi giá bất động sản trong khu vực này đang dao động ở mức 22-26 triệu đồng/m2.

HÀ NỘI LAND

Đóng góp ý kiến