Khó tin khi “tháng cô hồn” lại là thời điêm sôi động nhất trong năm của thị trường bất động sản

  05/09/2016

  Hà Nội Land

Mặc dù đang trong “tháng cô hồn” nhưng nhiều chủ đầu tư vẫn tăng cường ra mắt, rao bán các dự án bất động sản của mình. Ngoài ra, việc ký kết, hợp tác giữa các đại gia bất động sản vẫn đang diễn ra rất sôi nổi những ngày gần cuối “tháng ngâu”.

Tăng cường “xuất xưởng” nhiều dự án

Khác với mọi năm, năm nay thị trường bất động sản (BĐS) sôi động và “lột xác” rõ nét nhất trong “tháng cô hồn” (tháng 7 Âm lịch). Ngay từ đầu “tháng ngâu”, nhiều đại gia BĐS đã liên tục “trình làng” những sản phẩm mới nhất của mình. Đặc biệt, nhiều chủ tư còn tích cực chạy đua để kịp thời “ra mắt” dự án. Theo đó, vào những ngày cuối “tháng cô hồn”, nhiều “ông lớn” tăng cường “xuất xưởng”, rao bán cán căn hộ. Điều bất ngờ, ngay sau khi lên tiếng “tuyển chồng” được vài giờ, hàng trăm sản phẩm đã nhanh chóng tìm được “bến đỗ” cho riêng mình.

Tòa C2 "cháy hàng" sau 2 giờ công bố ra thị trường

Điển hình là cuộc mở bán dự kiện ngày 11/09/2016 này thu hút hơn 800 khách hàng đăng ký đến tham dự, nhờ chính sách bán hàng có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Dự kiến sẽ mở bán đợt đầu 150 căn hộ thuộc dự án khu nhà ở Xuân Đỉnh

 

Đẩy mạnh ký kết, hợp tác

Ngày 11/09, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển Địa ốc Hà Nội đã tiến hành ký kết phân phối độc quyền dự án khu nhà ở 323 Xuân Đỉnh. Dự án bao gồm 2 tòa C1 17 tầng  và C2 15 tầng. Nhờ có vị trí nằm liền kề đại lộ Phạm Văn Đồng, dự án thừa hưởng hệ thống tiện ích phong phú trong khu vực như: trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, chợ, sân bay… Chính vì thế, dự án này đã lọt vào “tầm ngắm” của rất nhiều đại gia bất động sản uy tín tại Hà Nội.

Theo chuyên gia BĐS dự án này đang thu hút rất nhiều người mua nhà cũng như nhà đâu tư, bởi đây chính là nơi kết nối giữa người cần thuê nhà và người có nhà cho thuê hoặc thuê nhà cho thuê lại. Chắc chắn trong thời gian tới, trang này sẽ thu hút được sự quan tâm của hàng triệu người đang sinh sống trên đất nước Việt Nam.

Đóng góp ý kiến