Video Giới Thiệu

Lễ bàn giao căn hộ Tòa D - Dự án Kim Văn Kim Lũ VC2 Golden Silk

  15/04/2016

  Orion Data Convert

Ngày 20/10, tại Dự án Khu ĐTM VC2 Golden Silk (Kim Văn - Kim Lũ), Công ty Cổ phần Xây dựng số 2 - Vinaconex đã long trọng tổ chức Lễ bàn giao căn hộ đợt 1 cho Quý khách hàng tại Tháp D - 36 tầng do Công ty làm chủ đầu tư.

Công trình tháp D - 36 tầng là một trong 07 khối tháp công trình cao tầng được xây dựng trên ô đất CT2 thuộc Khu ĐTM VC2 Golden Silk. Công trình được xây dựng trên phần diện tích đất 3.487m2 với 36 tầng nổi (không kể tầng kỹ thuật) và 02 tầng hầm, trong đó tầng hầm được mở rộng để bố trí chỗ để xe, hệ thống kỹ thuật phụ trợ tòa nhà. Diện tích tầng hầm lớn sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu để xe cho dân cư tòa nhà

Từ tầng 01 đến tầng 04 của tòa nhà có chức năng dịch vụ thương mại, văn phòng với hệ thống thang máy riêng biệt với khối nhà ở, cung cấp các tiện ích đa dạng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

Từ tầng 5 đến tầng 36 là khối căn hộ với hệ thống 05 thang máy hiện đại tốc độ cao và 02 thang bộ.

Tổng thể tòa nhà gồm 352 căn hộ, mỗi tầng ở có 11 căn hộ với diện tích từ 47,6m2 đến 101,7m2 được thiết kế sáng tạo, hiện đại, thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, mang đến không gian sống tiện nghi nhất cho người sử dụng.

 

Hệ thống sân vườn ngoài nhà được đầu tư kỹ lưỡng với nhiều cây xanh, thảm cỏ đài phun nước và sân chơi đường dạo tiện nghi phục vụ cư dân tòa nhà. Với kiến trúc công trình hiện đại, đẹp mắt thân thiện với môi trường, tòa nhà D - 36 tầng thực sự đã trở thành điểm nhấn kiến trúc cảnh quan, nâng cao giá trị thẩm mỹ tổng thể khu đô thị.

 

Tại buổi lễ, Công ty đã mời các Quý khách hàng lên ký Biên bản nghiệm thu, bàn giao căn hộ và nhận những món quà lưu niệm cũng như bốc thăm trúng thưởng.

Các khách hàng đi thăm từng căn hộ được bàn giao

 

Hệ thống báo cháy và thoát hiểm khi xảy ra hỏa hoạn được Chủ đầu tư Vinaconex 2 trang bị đồng bộ và hoàn thiện.

Tiếp bước thành công của Công trình tháp D-36 tầng, , Công ty cổ phần xây dựng số 2 đã tiếp tục khởi công xây dựng công trình tháp C-36 tầng tại Dự án vào tháng 7 năm 2014. Các căn hộ tại tòa nhà C sau khi mở bán vào đầu năm 2015 đã được khách hàng đặc biệt quan tâm, hưởng ứng. Lượng giao dịch thành công đến nay đã được trên 400 căn hộ. Số lượng căn hộ còn lại hiện được chúng mở bán đợt cuối thông qua các sàn bất động sản có uy tín trên thị trường. Hiện nay tòa nhà đã thi công đến sàn tầng 12 đúng theo tiến độ đã cam kết. Toàn thể ban lãnh đạo Công ty, tập thể đội ngũ cán bộ, công nhân thi công đang ngày đêm miệt mài tại công trình nhằm đảm bảo tiến độ bàn giao nhà C cho khách hàng đúng Quý I/2017. Tòa nhà C sau khi được đầu tư hoàn thiện sẽ kết hợp với tòa nhà D thành tổ hợp chung cư đẹp, hiện đại với nhiều tiện nghi, cung cấp môi trường sống tốt nhất cho cư dân tại dự án.

Đóng góp ý kiến