Video Giới Thiệu

Thư Chúc Mừng Năm Mới 2016

  08/04/2016

  Orion Data Convert

Kính gửi các Anh Chị trong Công ty!

 

Một năm mới 2016 đã đến với chúng ta. Cây cối đâm chồi nẩy lộc, vạn vật chuyển mình để bước vào một chu kỳ mới. Chúng ta cũng sẽ làm mới mình trong năm tới.

 

Trong thời gian qua, chúng ta đã tự mình đầu tư và đã đạt được các thành tựu nhất định: Sản phẩm của chúng ta có chất lượng hơn, các nhân viên có trình độ tư vấn ngày càng cao, chúng ta có thêm nhiều khách hàng hơn.

 

Công ty của chúng ta ra đời trong bối cảnh nền kinh tế của đất nước không thuận lợi. Các nhà đầu tư co mình lại, chúng ta thiếu sự đầu tư ban đầu mạnh để phát triển bền vững, tuy nhiên càng khó khăn chúng ta càng sáng tạo và gắn kết với nhau hơn. Chúng ta đã xem các khó khăn như là các thử thách trong cuộc sống mà mình cần đủ bản lĩnh để vượt qua.

 

Tôi nghĩ rằng thời gian vừa qua là một bước ngoặc quan trọng trong hoạt động của Công ty và đã tác động mạnh đến gốc rễ tư tưởng, hành động của chúng ta. Những kinh nghiệm thành công hay thất bại trong thời gian qua sẽ là nền tảng để chúng ta bước vào năm mới với nhiều chín chắn và chiều sâu hơn, từ đó dẫn đến cách nghĩ, cách làm mới mang tính thực tế và hiệu quả hơn.

 

Nhân dịp năm mới 2016, thay mặt Hội đồng quản trị của Công ty, tôi kính chúc các Anh Chị và gia đình luôn được dồi dào sức khỏe, nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chúc cho Công ty của chúng ta tiếp tục vươn lên, gặt hái nhiều thành công mới trong sản xuất và kinh doanh.

 

Chủ tịch HĐQT Công ty.