Video Giới Thiệu

Triển vọng lớn cho phân khúc nhà ở tầm trung

  08/04/2016

  Orion Data Convert

Nhiều chuyên gia và các doanh nghiệp tư vấn, kinh doanh BĐS đều có cái nhìn tươi sáng hơn với nhận định năm 2016: Phân khúc nhà ở giá tầm trung sẽ được giới đầu tư cũng như người mua quan tâm nhiều hơn.

Phân khúc này luôn có sức sống vì tính thanh khoản cao hơn, hàng hóa tự do hơn và phù hợp với nhu cầu tất yếu của người lao động. Tại đô thị, thu nhập hiện nay cũng hướng tới được phân khúc này. Tất nhiên, giá cả của phân khúc này hiện nay phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện hạ tầng, dịch vụ công công, môi trường...

Tòa C Golden Silk VC2 - Kim Văn Kim Lũ

Hiện nay, khá nhiều dự án mới mở thuộc phân khúc này và nhà đầu tư rất tin cậy vào khả năng cung cấp nhanh ra thị trường. Sự thực, mối quan tâm của người tiêu dùng lúc này đã khác xưa, không phải là nhà ở mà là chỗ ở tại một không gian đô thị. Nhà đầu tư cần quan tâm tới các giá trị BĐS bên ngoài không gian ở mang lại.

Quá trình này cũng là quá trình tăng dân số và lao động khá nhanh ở các đô thị. Điều này cho thấy triển vọng lớn của phân khúc giá trung bình và trên trung bình trong những năm tiếp theo.

Hà Nội Land