Video Giới Thiệu

Tư vấn: Năm 2016 Nên mua nhà đất hay chung cư?

  08/04/2016

  Orion Data Convert

Năm 2016 khi người mua nhà đứng trước quyết định xuống tiền mua nhà ở thật, nhiều khách hàng thường băn khoăn giữa nhà đất hoặc chung cư? Tuy nhiên, xét tình hình tài chính cụ thể, đặc biệt với khách hàng sử dụng hình thức trả góp, có tài chính khoảng 2 tỷ đồng, nhiều chuyên gia đưa lời khuyên: Nên mua chung cư.

Chung cư VC2 Golden Silk Kim Văn Kim Lũ

Chia sẻ về việc nên mua căn hộ chung cư hay nhà mặt đất nhiều ý kiến: "Hơn một năm trước, gia đình tôi đã có cuộc tranh luận kịch liệt vì chồng tôi chỉ thích mua nhà mặt đất để ở còn tôi thì thích mua chung cư. Vì vậy, vợ chồng tôi đã giải quyết bằng cách cả hai đều đi tìm nhà theo tiêu chí có giá bán dưới 2 tỷ, ở khu vực trung tâm Hà Nội, đường phải to rộng để  ô tô có thể đi vào, khu vực sinh sống an ninh đảm bảo, dịch vụ tiện ích phải đầy đủ, trường học cho con phải ở gần. Sau khi tìm được căn hộ như tiêu chí đề ra, hai vợ chồng sẽ ngồi lại để so sánh xem sản phẩm nào tối ưu hơn.

Mặt khác khi mua chung cư người mua nhà rễ ràng được ngân hàng ưu ái cho vay hơn là nhà mặt đất, với gói hỗ trợ của nhà nước.

HÀ NỘI LAND